สอบถามหน่อยค่ะ

โฟลิคตัวนี้สามารถทานคู่กับยาบำรุงที่ร.พ ให้มา ได้มั้ยค่ะ ? #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

อยู่ที่ว่ายาบำรุงที่หมอให้มีวิตามินพวกนี้มั้ย ถ้ามีก็ไม่จำเป็น แต่ส่วนตัวทานแค่ยาบำรุงที่หมอให้ก็เพียงพอแล้วค่ะ ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อหรอก