ผ่าคลอดเจ็บมั้ย

แม่ๆที่มีประสบการณ์การผ่าคลอดเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ท้อง 3 แต่แอบกลัวการคลอดธรรมชาติ เพราะไม่อยากนอนรอคลอดให้ปวดท้องหนัก ๆ เหมือนสองคนแรก เลยจะฝากพิเศษผ่าคลอด ใช้เวลาฟื้นตัวนานมั้ย ผ่าเสร็จเจ็บแผลมากมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดแบบบล็อกหลัง ชาแผลไปเป็นอาทิตย์เลยค่ะ ถ้าเจ็บหรือมีอาการปวด พยาบาลจะมาฉีดยาแก้ปวดให้ตลอด เรากลับบ้านมาครบ1สัปดาห์นั่งซักผ้าได้แล้วคะ ยิ่งเดินเร็วยิ่งฟื้นตัวได้ไว