สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆที่ผ่าคลอดแล้วทำหมันเลยเป็นไงบ้างคะ กี่เดือนถึงแผลปิดสนิท บ้านนี้หมอกำหนดผ่ากับทำหมัน อยากรู้อาการค่ะ กังวลมากๆ 😂

1 ตอบกลับ

แผลผ่าคลอด ทำหมันใช้เวลา 2-5 สัปดาในการปิดสนิด แต่อาจจะมีแสบๆ เสียๆบาง ถ้ากินของผิดแผลอาจ บวมแดงได้คะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰