กังวลมากๆ

29w แล้วท้องชอบแข็งบ่อยมากจะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งเหมือนกันจ้า หมอให้เดินน้อยๆ พักผ่อนเยอะๆ ห้ามเดินทางไกล เวลาท้องแข็งให้นั่งพักหรือนอนพักก็จะหายค่ะแม่ บ้านนี้ท้องชอบแข็งตอนเปลี่ยนท่าทางการนอน ตอนเดินบ้าง แข็งบ่อยไม่ดีค่ะแม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ถ้าแข็งแต่ละครั้งไม่เกิน 30 วิ หรือ 1 นาที เรื่องปกติค่ะ