แม่ๆที่ผ่าคลอดน้ำคาวปลากี่วันหายคะ

13 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดทำหมัน ได้9วันก็หายเลยคะ ตอนนี้15วันแล้ว ปจด ยังไม่มาเลย

ตอนนี้เค้า2เดือนแล้วยังไม่หายเลย ไม่รู้ว่าปกติรึเปล่าา

ตอนนี้10วันยังไม่หายเลยค่ะ

4-5วันคะ บางคนหมดช้าหมดเร็ว

บ้านนี้เกือบ1เดือนจ้า

ประมาณ 1 เดือนค่ะแม่

เดือนครึ่งค่ะ

เดือนกว่าๆค่ะ

เกือบ 2 เดือนคะ