ผ่าคลอด

แม่ๆที่ผ่าคลอด กี่เดือนประจำเดือนมาคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าให้นมน้องด้วยปจดจะมาช้าคะแม่ บ้านนี้ประมาณ 5 เดือนจร้า

5y ago

ตอนนี้คลอดได้1เดือน มีเลือดออกคล้ายประจำเดือน ปกติไหมค่ะแม่ เป็นมา2-3วันแล้วค่ะ

เรายังไม่มาเลยค่ะตอนนี้ลูกชาย 1 ขวบ 1 เดือนแล้ว