คุณแม่มือใหม่?

แม่ๆที่ผมร่วงบางใช้แชมพูยี่ห้ออะไรแล้วดีขึ้นกันบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องได้ 35 W.รู้สึกว่าผมบางลงแล้ว?

2 ตอบกลับ

ใช้ซันออนฉีดหลังสระค่ะ​ ผมใหม่งอกเต็มหัวเลย

5y ago

Google.ja

ตัดสั้นจ้าแม่ สารอาหารไปเลี้ยงง่ายขึ้น

5y ago

ตอนนี้สั้นแล้วจ้า แต่ก็ยังบางยุจ้าแม่😂