บ้านนี้ท้องได้35+5wมีอาการหน่วงๆตรงมดลูกและจิมิมากเลยเวลาลุกนั่งนอนตะแคงซ้ายขวาเกิดจากใกล้คลอดไหมคะ

8 ตอบกลับ

ของบ้านนี้เป็นแบบนี้เลยจ้าได้35+5wเหมือนกัน คลอดเลยจ้าท้องแรกด้วย ปวดท้องหน่วงๆปวดจิมิด้วยนั่งนอนก็รู้สึกปวดหน่วงๆ ของเราอดทนปวดคืนนึ่งไม่ไหวไปหาหมออาการแบบนี้ปากมดลูกเปิดจ้า

2y ago

เป็นหลายๆวันไม่หาย อาการเเบบนี้ต้องไปหาหมอเลยไหมครับ

ยังไม่ใกล้ค่ะแม่ ที่ปวดเพราะน้องมีน้ำหนักมากขึ้นและเริ่มเคลื่อนตัวลงต่ำ ทำให้เอ็นบริเวณขาหนีบและจิมิมีการยึดตึงเพื่อพยุงน้องไว้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องได้35+5มีอาการหน่วงเจ็บเสียดๆจิมิและตรงมดลูกแต่ยังไม่ถึงเวลาคลอดค่ะแค่เจ็บเตือน

ไม่เกี่ยวกับการคลอด แต่เกี่ยวกับน้ำหนักท้องที่มากขึ้น ก็เลยกดทับหัวเหน่ามากขึ้นครับ

แม่บ้านนี้หน่วงตั้งแต่31w แล้วค่ะ เนื่องจากทำงานเดินตลอด แต่หัวลูกกลับแล้วต่ำมากด้วยค่ะ

34+2wบ้านนี้ก็เป็นค่ะนอนไม่ได้เลยค่ะขยับตัวก็มีอาการหน่วงๆตรงจิมิค่ะลุกก็เจ็บจิมิค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่อีก2วันจะครบกำหนดคลอดแล้ว

✌️✌️