แม่ๆบ้านไหนลูกมีภาวะตัวเหลืองบ้างค่ะ

แม่ๆที่น้องเป็นทำไงกันค่ะบ้านนี้น้องพึ่งออกโรงบาลหมอนัดติดตามอีกวันที่15สงสารไม่อยากให้นอนอบเลยค่ะน้ำนมก็ไม่มีให้ลูกกินเลยค่ะน้องกินนมเสริมเอา

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะพยายามเอานมให้น้องทานมากๆ หมอเด็กของเราบอกว่าน้องโตขึ้นทุกๆวันยังไงก็หายเหลืองค่ะ