แชร์ประสบการณ์เพศลูกในท้อง

แม่ๆที่น่ารักมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า อาการตอนท้องที่บ่งบอกเพศลูกในครรภ์ แม่คนไหนมีอาการยังไงบ้างคะ ลูกชาย ลูกสาว มีอาการยังไงบ้าง🥰❤️

1 ตอบกลับ

อาการต่างๆ บอกเพศไม่ได้ค่ะ ต้องซาวด์ดูนะคะ 😊