แม่ๆที่ท้องได้ตัวยาพวกนี้กินเหมือนมั้ยคะ

แม่ๆที่ท้องได้ตัวยาพวกนี้กินเหมือนมั้ยคะเห็นมียาบำรุงมดลูกด้วย มันช่วยอะไรคะ

แม่ๆที่ท้องได้ตัวยาพวกนี้กินเหมือนมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

เรากินวิตามินบี กับ ฟาเพลค่ะ 1กับ2 ค่ะ ตอนเช้ากินอย่างละเม็ด ตอนเย็นกินแค่วิตามินบี อย่างเดียวค่ะ