แม่ท้อง

แม่ๆที่ท้องอยู่นอนดึกไหมคะ นอนดึกแล้วลูกจะเป็นอะไรไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ลูกเค้าจะมีเวลาพักผ่อนของเค้านะคะ เค้าจะนอนตลอด ไม่เกี่ยวกับแม่ค่ะ บางครั้งเวลาที่คุณแม่นอนอาจจะเป็นเป็นเวลาที่ลูกตื่น ไม่ต้องกังวลนะคะ แต่แม่ท้องก็ควรพักผ่อนเยอะๆจะได้ไม่เป็นลมเป็นแล้งค่ะ อาศัยนอนกลางวันก็ได้ค่ะแม่ บ้านนี้นอนเช้าทุกวันค่ะตอนท้อง

4y ago

ขอบคุณค่ะ