ท้อง 9 สัปดาห์ น้องยาวเท่าไหร่คะ

แม่ๆที่ท้อง 9 สัปดาห์ น้องความยาวเท่าไหรกันหรอค่ะ บ้านนี้น้อง 2.15 cm ไม่รู้ว่าตามเกณฑ์ไหม ปกติไหมคะ รบกวนขอดูใบซาวแม่ๆ ท้อง 9 สัปดาห์ได้ไหมคะ

ท้อง 9 สัปดาห์ น้องยาวเท่าไหร่คะ
1 ตอบกลับ

ตอน 9wค่ะ