คุณแม่ท้อง6เดือน น้ำหนักอยู่ที่เท่าไรกันบ้างครับ ทานไรกันบ้างครับ

กำลังตั้งครรภ์ #ตั้งครรภ์6เดือน

1 ตอบกลับ

น้ำหนักช่วงนี้จะขึ้นอยู่ที่0.5-1ก.ก.จะไม่เกินนี้ อาหารทานปกติแต่จะเยอะมากก็คือx2 เพราะเข้าไตรมาส3น้องเริ่มทำน้ำหนักขึ้น เน้นโปรตีน กล้วย นม ไข่ อาหารหลักครบ5หมู่ ทานนมเสริมแคลเซียมเพราะช่วงนี้น้องจะดึงสารอาหารเยอพมากค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ