ทำหมันหลังคลอด

แม่ๆที่ทำหมันนานไหมค่ะกว่าประจำเดือนจะมา คลอดลูกมาจะ4เดือนแล้วค่ะ ประจำเดือนยังไม่มาเลย ชอบมีอาการเวียนหัว เลยกังวนค่ะ (ยังให้นมบุตรอยุ่นะค่ะ)

3 ตอบกลับ

เราทำหมันพร้อมกับตอนผ่าคลอด ประจำเดือนมาตอนคลอดลูกได้4เดือนกว่าค่ะ เราให้นมลูกสลับกับให้นมชง สำหรับคุณแม่ถ้าเต้าล้วนก็อาจยังไม่มาก็ได้ค่ะไม่ต้องกังวล

6mo ago

ขอบคุณคะ ค่อยโล่งอกหน่อยคะแม่

แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนคะ ให้นมบุตร ปจด จะมาช้ามาก หลังคลอดบางคนเป็ยปีๆคะ

6mo ago

ขอบคุณคะแม่ ค่อยสบายใจหน่อยคะแอบกังวนทุกเดือนเลยคะแม่