หงุดหงิดไปหมด

คลอดลูกมาได้ 4 เดือนแล้วค่ะ ประจำเดือนยังไม่มาเลย แต่ช่วงนี้อารมณ์แปรปรวนมาก หงุดหงิดไปหมดทุกเรื่อง อารมณ์เสียง่ายมากๆเลย อยากรู้ว่าแบบนี้คือประจำเดือนจะมารึป่าวคะ หรือเราเครียดมากไป

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบาย ความเครียดทำให้เลื่อนได้ค่ะ