แม่ๆลาคลอดกันกี่สัปดาห์

แม่ๆที่ทำงานอยู่วางแผนลาคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรก ทำงานจนวันคลอดเลยค่ะ เลิกงานไปรพ. คลอดธรรมชาติ คนที่สอง ลาก่อนคลอด ประมาณ 15 วัน เพราะเดินทางไกลไม่ไหว คลอดธรรมชาติเช่นกัน แต่ท้องนี้ เข้าไตรมาสสามแล้ว ยังคิดอยู่ว่า จะลาช่วงไหน เพราะเหนื่ิยเว่าท้องพี่ๆ เค้าเยอะเลยและอีกอย่างยังตัดสินใจอยู่ด้วยค่ะ ว่าจะผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติเพราะอยากทำหมันด้วย

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ บ้านนี้33สัปดาห์ ว่าจะลาสิ้นเดือนสิงหานี้ ไม่รู้จะถึงสิ้นเดืนมั้ย ท้องแรกเดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ