งาน

แม่ๆที่ทำงานหยุดทำงานกันตอนท้องกี่เดือนคะ แล้วหารายได้เสริมจากการทำอะไร ตอนนี้เครียดมากค่ะจะได้ลาพักแล้วกลัวขาดรายได้ ไม่อยากอยู่เฉยๆเลย

1 ตอบกลับ

คิดว่าจะทำจนคลอด ถ้าเป็นไปได้นะคะ ตอนนี้ 7 เดือน

5y ago

ของเรางานออฟฟิศ เหมือนไปนั่งเฉยๆซะมากกว่า เลยคิดว่าน่าจะได้ทำจนคลอด 😂