แม่สายปั๊ม

แม่ๆที่ทำงานนอกบ้านปั๊มนมให้น้องกินถึงกี่เดือนกันคะ

1 ตอบกลับ

เราปั้มแค่1ขวบค่ะ อยากปั้มต่อแต่ร่างกายไม่ไหวตื่นทุก3-4ช.ม.เลยต้องหยุด

3y ago

ใช่ๆทุก3ชม.กลางวันจะง่วงๆหน่อยกลางคืนเลี้ยงเองปั๊มนมบ้างลูกตื่นบ้างไม่ค่อยได้นอน