แม่ๆที่ทำงานตอนท้อง คลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ แล้วเริ่มลาตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆที่ทำงานตอนท้อง คลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ แล้วเริ่มลาตอนกี่สัปดาห์กันคะ มีเริ่มเจ็บท้องตอนไหน แล้วเดินไม่ไหวกันตอนกี่สัปดาห์คะ . บ้านนี้เป็น พนง.เสริฟร้านอาหารค่ะ ท้องแรก ไม่รู้จะเริ่มลาตอนกี่สัปดาห์ค่ะ 😅 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

37วีคขึ้นไปหรือก่อนกำหนด2-3สัปดาคะ ถ้าจะลาคลอด