กระตุ้นปากมดลูก

แม่ๆที่ถูกกระตุ้นปากมดลูก อีกนานมั้ยคะ กว่าจะคลอด แล้วมีอาการอย่างไรบ้างก่อนคลอดค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

15 ตอบกลับ

ของเรากระตุ้นอีกสี่วันคลอด จะเจ็บหน่วงๆ

4y ago

ก่อนหน้ามีอาการอย่างอื่นไหมค่ะ บ้านนี้เจ็บหน่วงๆที่หมอกระตุ้นไปเวลาลูกดิ้นก้อเจ็บแปลบๆแม่อยากคลอดแล้ว