ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

แม่ๆที่ต้องเดินทางด้วยรถทัวร์หรือรถแอร์แย็นๆ แม่แต่งตัวให้ลูกๆกันยังไงค่ะ มีรูปด้วยยิ่งดีเลยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะแม่

1 ตอบกลับ

แต่งตัวตามอากาศเลยค่ะ แอร์เย็นก็ลดแอร์ หรือปัดออก ถ้ายังเย็นก็เอาผ้าคลุมให้ลูกด้วย