ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

แม่บ้านไหนพอรู้บ้างค่ะ ฝากครรภ์กับคลีนิค แต่ถ้าคลอดที่โรงพยาบาลที่ไม่ได้ฝากครรภ์ แต่มีสิทธิ30บาท เสียค่าคลอดมั้ยค่ะ เสียเยอะมั้ยค่ะ.

1 ตอบกลับ

ฝากที่ไหนไม่สำคัญค่ะ สำคัญที่สิทธิ์การรักษาอยู่ที่ไหน ไม่มีคลินิกไหนทำคลอดให้เราได้นะคะแม่ คลอดที่โรงพยาบาลทุกคนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ พอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเลยค่ะ