น้ำหนักแม่ขึ้นกันมากี่โลแล้วค่ะ

แม่ๆที่ตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่แล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ 32w 3d ขึ้นมา 20 โลแล้ว ตรวจเบาหวานแล้วปกติค่ะ อยากรู้แม่ๆบ้านอื่นขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้าง 😂😂 #ทีมกุมภาพันธ์67 #ท้องแรก

25 ตอบกลับ

33+3 ขึ้นมา7 โลแล้ว ใกล้จะคลอดอีกเดือนกว่า จะไปจบที่กี่โลลุ้นๆค่ะ

9mo ago

มาลุ้นกันแม่ บ้านนี้ก็ดูท่าจะขึ้นเลื่อยๆ😅😅