น้ำหนักแม่ขึ้นกันมากี่โลแล้วค่ะ

แม่ๆที่ตั้งครรภ์น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่แล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ 32w 3d ขึ้นมา 20 โลแล้ว ตรวจเบาหวานแล้วปกติค่ะ อยากรู้แม่ๆบ้านอื่นขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้าง 😂😂 #ทีมกุมภาพันธ์67 #ท้องแรก

25 ตอบกลับ

34 w ขึ้นมา 8 โลแล้วคะ แถมมาด้วยแพ้ท้องเบื่ออาหารมากคะ ♥️♥️♥️

9mo ago

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไม่แพ้เลยแม่ ชอบของหวานสุด 3 เดือนแรกนน.ขึ้นเดือนละโล หลังๆขึ้นเดือนละ3-4โล อิแม่จะเป็นลม🤣🤣 แต่ไม่เป็นเบาหวานนะคะ ค่อยโล่งใจ

ของเค้า 33+4 ขึ้นมา12โลแล้วค่ะ ตรวจเบาหวานไม่เจอ😍

9mo ago

ขึ้นมาน้อยมากเลยแม่ บ้านนี้ขึ้นเอาๆ😂

บ้านนี้ก่อนท้อง 55 ตอนนี้ท้อง31.week ขึ้นมา 62ค่ะ

9mo ago

บ้านนี้ติดหวาน น้ำหนักขึ้นไม่ไหวเลยแม่ 😂😂

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก50 ตอนนี้ 32w หนัก 67 ค่ะ 😃

9mo ago

บ้านนี้ขึ้นเยอะไม่ไหว ไม่รู้จะไปจบที่เท่าไหร่เลยแม่😆

33+3 น้ำหนักขึ้น11โลน้อยไปมั้ยคะ😅

9mo ago

ไม่น้อยเลยแม่ กำลังดี คลอดแล้วน้ำหนักน่าจะไม่ค้างที่แม่เลย แต่บ้านนี้ดูทรงค้างแน่นอน🤣

4โลค่ะน้องในครรภ์1503กรัม 30วีค

9mo ago

ยังแม่ยังไม่ใกล้คลอดเท่าไหร่รอดูต่อไป555

32+5 ขึ้นมาเกือบ5โลแล้วค่ะ 🥰

9mo ago

ไม่รุ้จะคุมได้ถึงเมื่อไหร่ค่ะ บ้านนี้เสี่ยงเบาหวานค่ะแม่ แม่อ้วนก่อนตั้งครรภ์ค่ะ หมอให้คุมอาหาร 😂🥰

33+3 น้ำหนักขึ้นมา18โลค่ะ🥰

9mo ago

ขอโทษน๊า แม่พิมพ์ผิด น้ำหนักแม่ขึ้น10โล

เราขึ้นมา 13 โลแล้วค่ะ 😅

9mo ago

ทางนี้20โลเลยแม่ คาดว่าก่อนคลอดน่าจะเพิ่มอีก😂😂

31วีคขึ้นมา12โลแล้วคะ

9mo ago

บ้านนี้ติดหวานมาก น้ำหนักขึ้นเยอะไม่ไหวเลยแม่😂