ถ่ายแข็ง เจ็บตูด

แม่ๆที่ตั้งครรภ์ตอน7วีค พอถ่ายมีใครเป็นบ้างค่ะ ถ่ายแข็ง เจ็บตูด และมีเลือดออกมาด้วยนิดหน่อย บ้านนี้เป็นยุบ้างทีค่ะ เลยกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า ถ่ายทุกวัน แต่ถ่ายแข็ง แต่เรื่องเลือดออกมาด้วยไม่ทันได้สังเกตุ น่าจะเพราะ อุนจิ แข็งมาก ทางออกแคบ อาจจะมีขยายเล็กน้อย เลยทำให้เลือด ออก เพราะตอนที่ไม่ท้อง เคยถ่ายแบบนี้ แล้วก้อมีเลือดออก แต่ตอนท้อง ขอแค่อย่าเบ่งก้อพอค่ะ

2y ago

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำนะค่ะ เดะจะพยายามไม่เบ่งค่ะ