เจ็บตูด

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค้ะพอดีเรากั้นอุจระมาหลายวันแล้วพอวันนี้มาเลยไปเข้าห้องน้ำเพื่อถ่ายเเต่ถ่ายไม่ออกเราพยายามเบ่งละมันออกตอนนี้คือเจ็บรูตูดมากค้ะควรทำไงค้ะคลอดเองค้ะแต่ยังไม่ได้ตรวจภายใน

1 ตอบกลับ

อย่าอั้นค่ะแม่ ยิ่งอั้นมันสะสมนานยิ่งเจ็บ