ขณะตั้งครรภ์ ร่างกายเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง

แม่ๆที่ตั้งครรภ์ มีอะไรบ้างคะที่เปลี่ยน แชร์หน่อยคะของแต่ละคน

26 ตอบกลับ

แน่นอนค่ะ น้ำหนักขึ้น รักแร้ คอ ข้อพับต่างๆดำ แต่หุ่นอิแม่เท่าเดิม เพิ่มเติมคือพุง😂

หัวนมดำจากที่ไม่ดำ สะโพกแตก นมแตก แต่ท้องไม่แตกไม่ลายค่ะ ขนยาวเร็ว

บ้านนี้หงุดหงิดง่าย น้อยใจง่าย ขี้ร้อนขึ้นกินเก่งขึ้นด้วยคะ

ร่างกายเปลี่ยนไม่เยอะค่ะ แต่อารมณ์เดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง5555

เปลี่ยนเยอะเลยค่ะบรรยายไม่ถูก🤣🤣

เต้านมขยาย​ จักแร้​ สะดือดำค่ะ

เต้านมขยาย หงุดหงิดง่ายมากค่ะ

ความหิว /สภาพร่างกาย/อารมณ์ 😂

อย่างแรกๆึืออ้วนขึ้น. แตกลาย

เปลี่ยนไปทุกสิ่งเลยค่ะ 😆