สวัสดีคะสวัสดีค่ะ

แม่ๆที่ตรวจคัดกรองดาวซินโดม ที่มีความเสี่ยงต่ำ แม่ๆๆเครียดกันมั้ยค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ 19 วีค

2 ตอบกลับ

มันมีแค่ 2 ผลค่ะ เสี่ยงต่ำกับเสี่ยงสูงแม่ เราเสี่ยงต่ำหมอไม่เครียดเราก็ไม่เครียดค่ะ

19วีค เหมือนกันผลออกมาว่าเสี่ยงต่ำค่ะ ระหว่างรอผลก็ไม่เครียดนะคะ