ชอบทานของหวานตอนท้อง

แม่ๆที่ชอบทานของหวาน ได้ลูกสาว หรือ ลูกชายคะ แม่บ้านนี้ชอบกินของหวานมาก ตอนนี้ 6 เดือนแล้วยังซาวด์ไม่เห็นเลยค่ะ น้องหนีบไว้ ?

95 ตอบกลับ

ลูกชายค่ะ แม่บ้านนี้ชอบกินเค้กมาก

บ้านนี้ลูกชายจ้า ชอบของหวานที่สุด

บ้านนี้ชอบทานหวานมาก ได้ลูกชายจ้า

ชอบทานของหวานมากๆ ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ชอบของหวานได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ลูกชายจร้า ชอบของหวานมากๆ

บ้านนี้ไอติมวันละ 4-5แท่งค่ะ ได้ผช.

ลูกสาวค่ะ แม่กินแต่ของหวานค่ะ

ชอบทานของหวานได้ลูกชายค่ะ

ทางนี้ก็ชอบของหวาน. ได้ลูกสาว