ชอบทานของหวานตอนท้อง

แม่ๆที่ชอบทานของหวาน ได้ลูกสาว หรือ ลูกชายคะ แม่บ้านนี้ชอบกินของหวานมาก ตอนนี้ 6 เดือนแล้วยังซาวด์ไม่เห็นเลยค่ะ น้องหนีบไว้ ?

95 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกวันได้ลูกสาวจ้าาา

บ้านนี้ชอบของหวาน ได้ลูกชายจ้า

ชอบทานหวานตลอด ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ผู้หญิงค่ะ ชอบของหวาน😁

ชอบทับทิมกรอบมาก ได้ลูกสาวค่ะ

ได้ชายจ้า เกิดมาหน้าหวานเลย

ได้ชายค่ะ แถมเป็นเบาหวานด้วย

บ้านนี้ชอบทานหวานๆลูกชายจ้า

ลูกชายจ้า ชอบทานของหวานมากๆ

ชอบทานของหวาน ได้ ผญ ค่ะ