แม่ๆท้อง6เดือน ฉีดวัคซีนกันรึยังคะ

แม่ๆที่ฉีดแล้วอการเป็นยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์เข็มแรกวันที่12ที่ผ่านมาคะตอนนี้ได้23+5วีคคะ มีอาการปวดแขนมากๆคืนแรกรุ้สึกน้องเงียบไปจนใจหายเช้ามาไปหาหมอทันที หมอซาวด์+วัดคลื่นหัวใจ ตรวจอัตราการเต้นของหัวใจ สรุปหัวใจเต้นปกคะ ที่น้องเงียบเพราะแม่กังวลมากเกินไปและมีภาวะเครียดร่วมด้วยทำไห้มีผลกับลูกน้อยคะแม่

บ้านนี้ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ฉีดของซิโนฟาร์มทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ เข็มแรกฉีดตอน 33+3 ค่ะ เข็มสองฉีดตอน 36+3 ค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

ฉีดแล้วค่ะครบ2เข็มแล้วค่ะ เข็มแรกซิโนแวคตอน 34wค่ะ ไม่มีอาการอะไร เข็ม2แอสตร้า ตอน36wมีไข้ปวดหัวตัวร้อน ปวดตามเนื้อตามตัว แต่ลูกดิ้นปกติดีค่ะ

บ้านนี้30วีค ครบ2เข็มแล้วค่ะ สูตรไขว้ ซิโนแวค+ แอสตร้า ไม่มีไข้เลย แอสตร้าปวดแขนนิดหน่อย ลูกดิ้นดีมากค่ะ แต่จะรู้สึกเหนื่อยง่ายนิดนึง

ติดโควิดก่อนค่ะ อันนี้ก็เสี่ยงมากกว่าวัคซีนอีก รักษาเร็วก็รอด ถ้ารักษาช้าก็เหมือนที่มีข่าวค่ะ ทางนี้ได้รับpfizer ก่อนคลอดน้อง 2 วันค่ะ

ฉีดซิโนแวกก่อนท้องครบ2เข็มตอนนี้ท้อง27วีก จองฉีดเข็มกระตุ้นที่สภากาชาด โมเดอนา วันที่26พ.ย.64นี้คะเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ

3y ago

ทางนี้จะไปฉีดโมเดอร์น่าเข็มแรกคะ

ฉีด AZ เข็ม 1 ตอนอายุครรภ์ 13 สัปดาห์ค่ะ มีไข้อยู่คืนนึงเต็มๆ ส่วน AZ เข็ม 2 ฉีดไปเดือนก่อน ไม่มีไข้ค่ะ แค่เมื่อยๆ

แม่บ้านนี้ฉีดเข็มแรกเมื่อวานค่ะ6เดือน..ได้ไฟเซอร์ค่ะ อาการหลังฉีดคือมีไข้อ่อนๆและปวดแขนปวดตามตัว..ปวดหัว

3y ago

รพไหนรบกวนสอบถามตอนนี้หาที่ฉีดไม่ได้เรยค่ะ

แม่บ้านนี้ฉีด ซิโนฟาร์ม ครบ2 เข็มแล้วค่ะ ฉีดตอน 12 สัปดาห์ กับ 16 สัปดาห์ ตอนนี้ 21 สัปดาห์แล้ว อาการปรกติดีค่ะ

แม่บ้านนี้ฉีดเข็มเเรกวันที่ 4 พ.ย.ค่ะ ฉีดซิโนแวค ตอนนี้ 17 วีคแล้วค่ะปกติดี เข็มสองแอสต้าวันที่ 29 พ.ย.นี้ค่ะ