แม่ๆท้อง6เดือน ฉีดวัคซีนกันรึยังคะ

แม่ๆที่ฉีดแล้วอการเป็นยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

32 ตอบกลับ

เเม่ฉีดเเล้วจร้าปกติมากไม่มีไข่มีแค่ปวดเเขนนิดๆลูกดิ้นปกตหัวใจเต้นปกติค่ะตอนนี่35w5dเเล้ว😊

แม่บ้านนี้ยังไม่กล้าฉีดค่ะ ตอนนี้30 สัปดาห์แล้ว ไว้ฉีดหลังคลอด กลัวมีผลต่อลูกค่ะ😔😔

3y ago

ใช่ค่ะพี่ ร่างกายหนูไม่เเข็งเเรง ตัวหนูก็มีโรคประจำตัว เเล้วเเถมยังมีไอ้ตัวเล็กในท้องอีก พยายามที่จะบอกหมอเเล้ว เเต่หมอกับไม่เข้าใจ บังคับให้ฉีดอย่างเดียว ได้เเต่บอกถ้าไม่ฉีดจะไม่ทำคลอดให้ ตัวแม่เองก็ไม่รู้จะทำไงเหมือนกัน🥺😔

6เดือน ฉีดแอสตร้าไปเข็มแรกค่ะ ปวดแขนตรงที่ฉีด ปวดหัวและไข้อ่อนๆ แต่น้องดิ้นปกติดีค่ะ

บ้านนี้ฉีดเข็มแรกตอน 16 วีค เข็ม 2 ตอน 28 วีค AZ ทั้ง 2เข็ม จ้า ลูกปกติดีค่ะ ตอนนี้ 31วีคแล้วค่ะ

ไฟเซอร์เข็มแรก วันแรกปกตินับจากวันที่2เป็นภูมิแพ้ตลอดเลยค่ะ21วันแล้วยังไม่หาย

บ้านนี้ฉีดครบ2เข็มตั้งแต่4-5เดือนแล้วคะ ตอนนี้7เดือนแล้วคะ ลูกดิ้นปกติดีมากคะ

ฉีดแล้วค่ะ เข็มแรก26 w เข็ม2 29w ตอนนี้ 37 w ปกติค่ะ จะมีก็แค่ ปวดแขนกับไข้หน่อยๆค่ะ

บ้านนี้ฉีดครบ2เข็มคะ ฉีดตอนอายุครรภ์ได้37วีค คะ. น้องออกมาปกติทุกอย่างคะ

ตอนนี้21วีคค่ะฉีดแร้วอาการก้อปกติมีไข้นิดหน่อยค่ะ ครบ2เข็มแร้วค่ะ

ฉีดแล้วค่ะปกติดีตอนนี้เข้าเดือนที่8แล้วฉีดตอน5-6เดือนเหมือนกันค่ะ