เตรียมค่าใช้จ่ายหลังคลอด

แม่ๆที่จะคลอดลูกเตรียมตัวกับค่าใช้จ่ายยังไงกันบ้างค่ะหลังจากคลอดลูกแล้วค่าบ้านค่างวดรถแม่ๆมีวิธียังไงกันบ้างเอ่ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พอมีเงินสำรองค่า เงินสำรองอาจจะบางเบาลง แต่ก็ไม่กระทบหนักมากพอไปได้ ถูๆไถๆ ก่อนท้องต้องสำรองเงินไว้ค่ะ ไม่ใช่แค่ท้อง แต่เจ็บป่วย ฉุกเฉิน เผื่อใครตายขึ้นมา จะได้พอมีเงินสำรองจ้า

ยิบตาเลยค่ะแม่ 😅😅 เงินเก็บเป๋าฉีก

4y ago

อันนี้ต้องใช่แน่นอนเลย