อิแม่ง่วงนอนม๊ากกก

มะคืนก็นอนทั้งคืน ง่วงงง จิ๊บกาแฟนิดได้ไหมคะทำงาน​ไม่ได้เลย ไม่กินกาแฟเลยมาตั้งแต่รู้ว่าท้องมาวันนี้ละอิแม่ง่วงม๊ากกกก

1 ตอบกลับ

จิบได้ค่ะ นานๆทีแต่ถ้างดได้จะดีมากๆ

4y ago

พยายามจะไม่กินคะ😄😄เดินๆเอาคะเป็นห่วงลูกเนอะอิแม่ต้องอดทน✌️✌️