ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดหน่อยค่ะ

แม่ๆที่คลอดแล้วไม่ได้เตรียมของไปวุ่นวายมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

ไปถึงหมอให้เตรียมแค่หมวกเด็กค่ะ😅 พอเจอลูกก้ใช้แค่แพมเพิส ทุกอย่างใช้ของโรงบาลหมดเลย