เงินประกันสังคม

แม่ๆที่คลอดแล้ว ขอสอบถามหน่อยจ้า คลอดแล้วรอเงินประกันสังคมนานไหมคะ ประมานกี่วันเข้าบันชีเราคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

เข้าก่อน1อาทิตย์ค่ะ

เบิกค่าอะไรได้บ้างคะ

3y ago

คะรู้​แต่ว่าเบิกค่าคลอดได้​ 15,000฿ แต่เห็นบางคนบอกว่าได้​ 22,000฿ เลยสงสัยคะ​ พอดีจะเบิกสิทธิ์​แฟนคะ​ เลย​ไม่รู้​ ส่วนตัวมีสิทธิ์​เบิกกรมบัญชี​กลาง​อยู่แล้วคะ😊

บ้านนี้1อาทิตย์จ้า

เราอาทิตย์นึ่งค่ะ

บ้านนี้นานมากเดือนนึง

ประมาน5-7วันจร้า

บ้านนี้5วันจ้า