คลอดเองธรรมชาติ ปวดแผลฝีเย็บกี่วันค่ะ

แม่ๆที่คลอดเอง เจ็บปวดแผลฝีเย็บกันกี่วันค่ะนี่ปวดมา5วันแล้วยังไม่มีอาการปวดน้อยลงเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งสามท้องปวดหนักจี๊ดๆแค่2-3วันเองค่ะ​ เวลาอาบน้ำจะแช่น้ำร้อนลดการปวดบวมของแผลช่วยได้และก็ไม่ทานของที่มันแสลงแผลหายเร็วมาก ทั้งนี้ทั้งนั้นก็แล้วแต่ละคนด้วยนะคะ

เราปวดๆตึงๆ ประมาน 2สัปดาห์ แบบว่าเดินก็ยังรู้สึกตะหงิดๆกว่าจะหายสนิทก็2เดือนค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ ถ้าจำไม่ผิด บ้านนี้ก็ประมาณ 2 สัปดาห์ แต่แผลหายก็ประมาณ 1 เดือนค่ะ

ของเราถ้าหายสนิทก็ประมาณเดือนหนึ่งค่ะ😊

ของเราประมาณ1เดือนค่ะ

ประมาณ1เดือนค่ะ