เตรียมของเจ้าตัวน้อย

แม่ๆที่คลอดเดือนพฤษจิกายนเตรียมของน้องกันหรือยังค่ะ

22 ตอบกลับ

คลอดตุลา บ้านนี้แม่กับแฟนยังไม่ให้ซื้ออะไรเข้าบ้านเลย คงต้องรอเดือนคลอด ถึงจะซื้อได้ แต่เข้าไปเลงของออนไลน์ไว้แล้ว รอกดสั่งอย่างเดียว อยากสั่งทุกวัน😁😁😁

คลอด พย.เหมือนกันค่ะ แอบซื้อไว้ แล้วไปเก็บตามบ้านแม่สามีมั่ง ที่ทำงานสามีมั่ง กระจายไปทั่วเลยค่ะ ไว้ใกล้ๆคลอดค่อยเอามารวมกันค่ะ

บ้านนี้มีของหลานแล้วก้อเลยไม่ได้ซื้อเยอะ จะซื้อแต่ของใช้กับน้ำยาซักผ้าจร้า

แม่บ้านนี้อยากซื้อใจจะขาดแต่ยายที่บ้านบอกยังไม่ต้องซื้อใกล้คลอดค่อยซื้อ

อยากซื้อ แต่ทางบ้านรอใกล้ๆก่อน. ซื้อก่อนไม่ดี. คนแก่เขาว่างั้นค่ะ. เห่อออ.

22 พ.ย.ค่ะแม่เตรียบบ้างแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะแม่

บ้านนี้ก็กำหนดพ.ย ทยอยซื้อเตรียมไว้แล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ

ยังเลยคะที่บ้าน เขาถือกันว่าให้8-9เดือนก่อนค่อยซื้อคะ

เตรียมแต่ขวดนมที่นอนมุ้งค่ะ อย่างอื่นยังเลยค่ะ

คลอด13พ.ยเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ