เตรียมของเจ้าตัวน้อย

แม่ๆที่คลอดเดือนพฤษจิกายนเตรียมของน้องกันหรือยังค่ะ

22 ตอบกลับ

คลอดตุลายังม่ได้เตรียมเลยคะ..ที่บ้านถือ

เริ่มเตรียมเเล้วค่ะแต่ยังไม่ครบจ้า

เตรียมบ้างแล้วยังไม่ครบเร้ยจ้าา

ทยอยซื้อเสื้อผ้าไว้แล้วค่ะ

1พ.ย เริ่มทยอยเตรียมไว้ละคะ

เริ่มจะเตรียมแล้วจ้า

คลอด ตค เตรียมแล้วจ้า

ทยอยๆเตรียมแล้วค่ะ

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

ยังไม่เตรียมจ้า