ตั้งครรภ์

แม่ๆที่คลอดเดือนกรกฎา เริ่มเจ็บเตือนกันบ้างยังค่ะ

33 ตอบกลับ

เจ็บมาก2-3อาทิตย์แล้วค่ะ ยิ่งใกล้วันยิ่งกลัว 😅 8กค. เตรียมพร้อมขึ้นเขียง แต่ยังเตรียมใจไม่พร้อมเลยค่ะ จะปิดอู่ด้วยเลย

14 กรกฎาคม ลูกยังดิ้นแรงอยู่เลย เจ็บตอนที่ลูกดิ้นมากกว่า ทั้งเจ็บทั้งจุก

1 ก.ค. ค่ะปากมดลูกยังไม่เปิดเลย รอแล้วรออีก รอเหนื่อยมากท้องนี้😂 #39w+2

4y ago

เหมือนกันค่ะรอลุ้นมากเหลือเวลาอิกแค่4วันไม่งั้นโดนกะตุ้นแน่นอนค่ะ

เจ็บบ่อยๆค่อยๆชิน..จนกลัวจะแยกไม่ออกตอนเจ็บจริงแล้วค่ะ

17 กรกฎา ค่ะ เริ่มเจ็บเตือนเจ็บจิ๊มิ๊ ปวดร้าวใต้ท้องมาก

6 กรกฏา เจ็บเตือนมาเกือบเดือนละคะ ลุ้นทุกวัน 😂

กำหนด 8 ก.ค. คลอดเรียบร้อยเมื่อวันที่ 21 มิ.ย.ค่ะ

15 ก.ค จ้า. เงียบอยู่เลย มีเตือนบ้างแต่ไม่บ่อย

27 กรกฎา เริ่มเจ็บท้องน้อยเป็นช่วงๆแล้วค่ะ

12 ก.ค เจ็บเตือนค่ะ ไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลย