ทีมมกราคม67 บ้านไหนเริ่มเตรียมของบ้างแล้วค่ะ

แม่ๆที่คลอดเดือน มกราคม67 บ้านไหนเริ่มเตรียมของ ซื้อของบ้างแล้วค่ะ🥰🥰🥰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ของเตรียมคลอด

65 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1/1/67 ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้าาา ว่าจะทยอยซื้อเดือนหน้า

เราซื้อเกือบครบละค่ะ ซื้อตั้งแต่ผลตรวจนิฟตี้ออกตอน3เดือน

9มกรา ยังไม่ได้เริ่มเตรียมเลย กะว่าสัก7เดือนค่อยเริ่มค่ะ😅

บ้านนี้27มกรา ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะแต่ก็มีดูๆใว้บ้างแล้ว

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอดวันที่31มกราคม 67

บ้านนี้8มกรา ยังไม่ได้ซื้อเลยจ้า

1y ago

20ม.คค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ กำหนด 19 มกรา 67

บ้านนี้ยังเลยค่ะ กะว่าจะซื้อตอนจะ7-8 เดือนทีเดียวค่ะ

เริ่มซื้อของทึ่มีราคาก่อนค่ะ ทยอย ๆ ซื้อ กำหนดคลอด 30 มค

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ น้องผู้ชาย

กำหนดคลอด14มกราคะ ตื่นเต้นลูกคนที่2เริ่มเตียของแล้ว