ทีมมกราคม67 บ้านไหนเริ่มเตรียมของบ้างแล้วค่ะ

แม่ๆที่คลอดเดือน มกราคม67 บ้านไหนเริ่มเตรียมของ ซื้อของบ้างแล้วค่ะ🥰🥰🥰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ของเตรียมคลอด

65 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนด1 มกราคม ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ🤣

บ้านนี้ 2 มกราคมคร่าา. กำลังเริ่มสั่งออนไลน์แล้ว

เริ่มทยอยซื้อแล้วค้า กำหนดคลอด 28 มกรา 67 ค้าา

19มกรายังเลยค้าากะว่าจะซื่อตอนท้อง8เดือน🥹🫶🏻

แม่ยังไม่ได้เตรียมคะ คุณยายเตรียมให้ก่อน

ยังเลยจ้าแม่บ้านนี้29มกรายังไม่รู้เพศเลย

เตรียมแล้วค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆ 11มกราคม67

บ้านนี้ 9 มกรา พึ่งจะเริ่มเตรียมค่าา🤍

ซื้อเกือบครบแล้วค่ะ 21มกราคม ตื่นเต้น

บ้านนี้16 ม.ค.67 มีทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ