ทีมมกราคม67 บ้านไหนเริ่มเตรียมของบ้างแล้วค่ะ

แม่ๆที่คลอดเดือน มกราคม67 บ้านไหนเริ่มเตรียมของ ซื้อของบ้างแล้วค่ะ🥰🥰🥰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ของเตรียมคลอด

65 ตอบกลับ

ซื้อเกือบครบแล้วค่ะบ้านนี้กำหนด 16มกราคม ทยอยซื้อตอนท้องแก่ไม่ไหวค่ะ

1y ago

16 มกราคม เหมือนกันเลยค่ะ เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะทำความสะอาดบ้านร่วมด้วยเล็กน้อยจ้า กำหนดคลอด12มกรา

ทางนี้คลอดวันที่5มกราค่ะยังไม่เตรีมจ้ารอเตรียมเดือนธันวาจ้าไม่รีบ

ทยอยเตรียมแล้วจ้า เพราะลิสรายการแล้วเยอะมากๆเลย เลยค่อยๆทยอยซื้อไปค่ะ

ไม่กล้าซื้อคะเพราะโดนตายายแถวหมู่บ้านทักว่าห้ามซื้ออยากซื้อมากกกก

บ้านนี้ 6มกราคม ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ ว่าจะเตรียมช่วงเดือนตุลาคม

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ แต่ใส่ตะกร้าไว้เพียบ555 กำหนดคลอด27มกราค่า

ยังเลยค้าาา รอดูเพศวันที่13นี้ค่อยซื้อ กำหนดคลอด26มกราคม

1y ago

เหมือนกัน​ 13 นี้ดูเพศ​ 27 ม.ค

บ้านนี้ยังไม่เตียมอะไรเลยคะ ทีมลูกสาว 21ม.ค คะ รอซื้อเดือน ธ.ค คะ

บ้านนี้ 14 มกรา ยังไม่เริ่มเลยค่ะ ไม่รู้จะเริ่มจากไหนก่อนดี 😅