อาการของแม่ๆที่คลอดเดือน มกราคม

แม่ๆที่คลอดเดือน มกรา มีอาการเจ็บเตือนกันยังไงบ้างคะ บ้านนี้ปวดระหว่างขา ปวดท้องหน่วงๆบางครั้ง ปวดจิมิ๊ เวลาพลิกตัวทรมานมาก มันก็จะปวดๆ นอนข้างไหนนานๆก็จะปวดขา ? บ้านนี้กำหนดคลอด 9 ม.ค ค่ะ

1 ตอบกลับ

9 มกราคม เหมือนกันค่ะแม่ หน่วงบ่อย ท้องแข็งบ่อย เวลานอนจะเอาขาหนีบหมอนข้างไว้ตรงกลาง ช่วยได้เยอะเลย

5y ago

ใช่ค่ะ ไม่มีหมอนข้างนอนไม่หลับไม่สบายตัว 😂