คลอดลูก

แม่ๆที่คลอดลูกธรรมชาติแล้วหมอเย็บแผลเจ็บไหมค่ะแล้วแผลกี่วันถึงหายปัสสาวะแสบบ้างหรือป่าว

1 ตอบกลับ

คลอดกลางคืน เช้ามาฉี่ได้ ไม่แสบ ตอนเย็บ ไม่เจ็บ ฉีดยาชา นอนชิวมาก ประมาน 3 วันหายเจ็บแผล ประมาน 1 สัปดาห์แผลแห้ง ประมาน 1 เดือนแผลหายสนิทค่ะ