แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ น้ำหนักลูกเเรกเกิดเท่าไหร่กันบ้างคะ

แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ น้ำหนักลูกแรกเกิดเท่าไหร่กันบ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 3 มกราคม 2564 น้ำหนักลูกก็3,500กรัมแล้ว กังวลว่าจะคลอดเองยาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

3550จ้า