แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ น้ำหนักลูกเเรกเกิดเท่าไหร่กันบ้างคะ

แม่ๆที่คลอดธรรมชาติ น้ำหนักลูกแรกเกิดเท่าไหร่กันบ้างคะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 3 มกราคม 2564 น้ำหนักลูกก็3,500กรัมแล้ว กังวลว่าจะคลอดเองยาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

ท้องแรก 3,870 คลอดเองค่ะ ท้องสอง ซาวตอน 32w 2,600 ถ้าครบกำหนดคลอดคงจะไม่ต่ำกว่า 3,500 น่าจะคลอดเองเหมือนเดิม

4y ago

โห น้ำหนักลูกน้อยดีมากเลยค่ะ คุณแม่เก่งจัง ขอให้คลอดง่ายปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

บ้านนี้ 3,990 คลอดเองจร้ คลอดง่ายมาก

4y ago

แม่เก่งมากค่ะ

บ้านนี้หมอบอก3,500 คลอดมาจริงๆๆ2,755

ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

3615#คลอดเองจ้า

4y ago

ไม่จ้า

จ้ำม่ำเลย

3,300 ค่ะ

3462 ครับ

3550จ้า