ตรวจโควิดก่อนคลอด

แม่ๆที่คลอดตัวเล็กในช่วงนี้ ปวดท้องไป ร.พ หมอตรวจโควิดก่อนมั้ยคะ ต้องรอผลมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

เพื่อนเราตรวจก่อนวันคลอด 3 วันค่ะอันนี้นัดผ่านะคะ แต่ถ้าคลอดธรรมชาติไม่ทราบอ่ะค่ะ แต่ที่เพื่อนเราตรวจเสีย 3,000 ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

มีนัดตรวจเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาค่ะ วันศุกร์นี้ผ่าคลอด ไม่เสียค่าใช้จ่าย เนื่องจากเป็นดุลยพินิจแพทย์ (รพ.รัฐ)

3y ago

37+1 ค่ะ พอดีจะทำหมันด้วย เลยเลือกผ่า ขอเจ็บตัวรอบเดียวค่ะ

คลอดที่รพ.จุฬาฯตรวจก่อนค่ะบ้านนี้ไม่ได้รอผลตรวจเข้าห้องคลอดเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🙂

ที่ รพ.บำรุงราษฎร์ แม่และคนใกล้ชิดในบ้านต้องตรวจโควิดก่อนคลอดค่ะ

หมอบอกอยู่ค่ะ ว่าให้เตรียมค่าตรวจโควิดไว้ด้วย 3000

3y ago

👌ขอบคุณค่ะแม่

ตรวจค่ะ ถึงจะฉุกเฉินก็ต้องรอผลตรวจ30-60นาที

3y ago

เช่นกันค่ะแม่😊

น่าจะต้องตรวจทุกที่คะช่วงนี้