แม่ที่คลอดก่อนกำหนด

แม่ๆที่คลอดก่อนกำหนดคลอดช่วงกี่วีคกันมั้งคะ???#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ของเราตัวเราเองเลยค่ะ แม่เราตกเลือดหมอสั่งผ่าด่วน ตอนนั้นเราได้ 7เดือน ตอนผ่าออกมาเราหนักแค่ 1.7โล อยู่ในห้องอบ 1 อาทิต ทุกคนคิดว่าจะไม่รอด ทุกวันนี้เราตัวใหญ่กว่าแม่อีกค่ะ